การดูหนังโป๊นั้นดีคือการออกกำลังกาย

การดูหนังโป๊ เป็นการสร้างเสริมสุขภาพที่ดี หลายคนอย่าเข้าใจผิด ผมเป็นหนึ่งที่มีสุขภาพดีเพราะดูหนังโป๊แล้วมันดีอย่างไรนะหรือ ก็ ได้ออกกำลังกายช่วงเอว บางที่เมียไม่อยู่ก็ได้ออกกำลังกายแขน(ชักว่าว) และก็ทำให้นอนหลับสบายอีกด้วย หลายคนที่ไม่เคยเย็ดแบบเบิ้ลไม่รู้แน่นอนว่า หลับสบายเป็นอย่างไรอย่างเช่นเมื่อหลายวันก่อน พยายามลดความอ้วนก็ทำได้ยาก ไม่รู้ว่าจะหาทางไหนดีก็บอกเมียว่าวันนี้เรามาเย็ดร้อนกันไหม แบบที่เขาเล่นโยคะร้อน ดูหนังโป๊ไปด้วยเย็ดไปด้วย แบบร้อนเหนียวๆ หน่อย ลองดูสักครั้งอาจจะมีอะไรแปลกใหม่ก็เป็นได้ คราวนี้ถึงเวลาก็ลองเล่นดูไม่เปิดแอร์ แต่เปิดดูหนังโป๊ปกติ เริ่มต้นมันก็ร้อยใช้ได้เลยทีเดียว แต่พอมันเริ่มเสียว ร้อนก็เหงื่อออกดี ตอนนี้ทั้งเสียวแล้วก็ร้อนไปด้วย เหงื่อของเราทั้ง 2 ไหลเป็นน้ำกันเลย ว่าจะหยุดเย็ดแต่ก็หยุดไม่ได้ ใครบ้างที่เย็ดไปแล้วครึ่งทาง แล้วหยุดก่อน ตอนนี้ ในใจคิดว่าต้องน้ำแตกเร็วๆ เพื่อจะได้หายเหนื่อย เมียที่รักก็บอก เสียว เสียวตลอด อารมณ์ตอนนี้ ร้อนไม่สนขอเย็ดให้เสร็จอย่างเดียว
พอน้ำแตกได้ไม่นาน เริ่มรู้สึกว่าเหนื่อยไม่น้อย เนื้อตัวเปียกไปหมดดีที่เราไม่ได้เย็ดบนที่นอน เล่นที่ข้างล่างเตียงพอไหวอยู่ เราเร่งจนเสร็จ แต่ในหนังโป๊ยังไม่เสร็จเสียงครางก็ยังดังต่อเนื่องออกมา เราหัวเราะชอบใจ แล้วรีบเปิดแอร์ให้เย็นให้เร็วที่สุด คราวหลังคงไม่เล่นกันแล้วแบบนี้ดูหนังโป๊แล้วเปิดแอร์เย็นๆ เย็ดคงจะดีกว่า เราชวนกันไปอาบน้ำ เมื่อร่างกายของเราได้อาบน้ำผ่อนคลายแล้วออกมาเจอกับแอร์เย็นๆ ก็รู้สึกสบายตัวยิ่งนัก ผมเปิดดูหนังโป๊ต่อจากเมื่อกี้เพื่อที่จะได้เย็ดอีกทีแล้วรับไป คราวนี้เมียที่รัก จัดการดูดควยไปด้วย นอนดูหนังโป๊ไปด้วย เธอบอก “พี่ไม่ต้องเหนื่อยเดี๋ยวหนูจัดให้” แล้วเธอก็จัดการจนควยผมแข็งแล้วก็ขึ้นขย่มเองตามที่เธอต้องการ
ตอนนี้เราเย็ดกันอย่างสนุกสนาน รอบสองครั้งนี้ มันยาวนานใครๆ ก็รู้ เธอขย่มผมจนขาสั่น ทั้งโยกทั้งดันน้ำผมก็ยังไม่แตก สุดท้ายเธอก็ไม่ไหวให้ผมจัดการ ผมรีบจัดการยกขาพาดบ่าทันทีตอนนี้เครื่องเดินหน้าเต็มกำลัง และต้องเสร็จพร้อมกับการดูหนังโป๊ให้ได้ เร่งเครื่องจนเมียที่รัก ครางเสียงดังกว่าในหนังโป๊เสียแล้ว เธอบอกว่าน้ำแตกไป 3-4 รอบแล้ว ผมยังไม่แตกอีกหรือ จนสุดท้ายผมซอยยาว ต่อเนื่องจนน้ำแตกคารูเธอ เหงื่อก็ท่วมอยู่ดี แบบนี้แหละที่เขาเรียกว่าดูหนังโป๊แล้วดีได้ออกกำลังกาย