รับเธอแล้วคงไม่ต้องไปโรงเรียน

ผมกับเธอเราคบกันได้ประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว แต่ก่อนหน้านั้นเราก็คบกันมาประมาณ 1 เดือน ตอนนี้เราติดกันมาก อาจจะเพราะด้วยลีลาเด็ดของเธอ และเธอก็ชอบผมตรงที่เบิ้ลทุกครั้งที่เราได้เย็ดกัน หลายครั้งที่เราดูหนังxฟรีแล้วก็ปล่อยให้มันเล่นไปตามเนื้อเรื่อง แล้วผมก็เย็ดกับเธอเสียบคาไว้แบบนั้น ไม่นานมันก็แข็งขึ้นมาพร้อมเสียบอีก เธอก็จะชอบแบบนี้เช่นกัน เธอจะคอยดูดให้กับผมแบบที่หนังxทำเธอบอกว่าไม่อยากให้ผมไปมองคนอื่น เพราะกลัวผมจะรักคนอื่น ตอนนี้บอกได้เต็มปากว่าผมคงมีได้แต่เธอคนเดียวเท่านั้นรักใครไม่ได้อีกแล้ว
วันนี้เราไปโรงเรียนด้วยกันผมไปรับเธอที่บ้านตั้งแต่ก่อน 7 โมงเช้า แล้วเราก็ตกลงกันว่าไม่ไปโรงเรียนแล้วกลับมาที่บ้านผมก็แล้วกันให้เพื่อนจัดการลาป่วยที่โรงเรียนแทน พอเรามาถึงที่บ้านผม ผมก็เริ่มก่อนด้วยการกอดเธอ จูบเธอด้วยความคิดถึงผมล้วงเข้าไปในกางเกงในเธอน้ำเธอมาเต็มฉ่ำเยิ้มไปหมด เธอบอกว่าเมื่อคืนคิดถึงผมมากนอนดูหนังxแล้วก็เขี่ยคิดถึงแต่ผม และผมก็เช่นกันดูหนังxฟรีแล้วก็ชักว่าวคิดถึงแต่เธอด้วยเช่นกัน ผมเริ่มเย็ดกับเธออย่างช้าๆ เริ่มด้วยนั่งบนเตียงแล้วจับเธอมาเสียบในท่านั่ง เธอกอดผมไว้ และบางครั้งก็ให้ผมดูดนมเธอไปด้วย เธอก็ขย่มช้าๆ ไปด้วย แต่พอไม่นานมากนักผมก็เสียวทนไม่ไหว จับเธอ อุ้มเธอขย่มตอแบบเต็มๆ แล้วน้ำก็แตกใส่เธอเต็มๆ ด้วยเช่นกันเราอยู่ในท่านั้นจนควยผมค่อยๆอ่อนแล้วหลุดไป เธอยิ้มและจูบผมบอกรักผมตลอด ไม่นานนักก็เย็ดกันอีก สำหรับชั่วโมงแรก เราเย็ดกันได้ 2 รอบ แล้วเราก็นอนกอดกันดูหนังไปด้วยกัน ผมชวนเธอดูหนังxฟรีด้วยกันอีก
แล้วคราวนี้เธอก็ค่อยๆทำตามแบบหนังxอย่างช้าๆ ดูเขินๆ นิดหน่อยตอนที่ต้องดูดควยให้กับผม เธออายมุดไปใต้ผ้าห่มแล้วก็ดูดควยให้ผม ผมค่อยๆ เอาผ้าห่มออกเธอกำลังดูดควยให้ผมอย่างบรรจง เธอทั้งดูดและเลียน้ำหัวควยผมอย่างอร่อย เธอบอกว่ามันน่ารักมากๆ และตอนนี้เธอก็ยิ้มให้กับผมแล้วก็บอกว่า “ถ้ามีคนอื่นจะกัดให้ขาด” แล้วเธอก็กัดควยผมเบาๆ จนมันเสียวเป็นที่สุด แล้วเธอก็เล่นท่า 69 กับผมน้ำเธอมาเต็มมาก มันผสมทั้งน้ำของผมด้วย รสชาติมันช่างอร่อยยิ่งนัก และตอนนี้บอกได้เลยว่า กว่าจะถึงเย็นเราคงได้กันอีกอย่างน้อย 5 รอบแน่นอน