ก่อนหยุดเสาร์อาทิตย์ขอก่อน 1 น้ำนะ

ทุกวันนี้เรื่องการมีเพศสัมพันธ์ หรือเรียกบ้านๆ ว่าเย็ดกัน เป็นเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องที่ต้องปกปิดอะไรกันมากอีกต่อไป อย่างผมกับแฟนถ้าเราอยากกันขึ้นมา ในโรงเรียนเราก็เย็ดกัน บางครั้ง ผมส่งหนังเอ็กซ์ ให้เธอดูทางไลน์ ไม่นานนักเธอก็เดินมาหาแล้วก็บอกว่าเย็ดกันเถอะไม่ไหวแล้ว เจอแบบนี้กันบ่อยๆ เราใช้ช่วงโมงว่างหรือในเวลาก่อนเลิกเรียนกลับบ้านหาห้องที่ว่างแล้วก็จัดการเย็ดกัน มันก็ไม่ได้ยากอะไร แค่เปิดกระโปรงแล้วก็ซอย จนน้ำแตกง่ายๆ แค่นี้ก็มีความสุขทั้งคู่แล้ว
อย่างเมื่อตอนเย็นผมกับเธอก็นั่งคุยกันก่อนกลับบ้าน รอรถประจำมารับกลับ ผมนั่งดูหนังเอ็กซ์กับเธอเพราะผมอยากเย็ดแล้วแต่เธอยังไม่อยาก เธอมองหน้าผมแล้วเธอก็บอกว่าไม่มีอารมณ์ ผมก็ขอเธอก่อนกลับ เพราะหยุดเสาร์อาทิตย์นี้ไม่ได้เจอกัน เธอก็นั่งดูหนังเอ็กซ์ ไม่นานผมก็ลูบขาเธอไปด้วยแล้วเธอก็มองหน้าผมอีกครั้ง นั้นแปลว่าพร้อมแล้ว เรารีบไปที่ตึกหลังสุดห้องน้ำที่นี้ไม่ค่อยมีคนเข้าเท่าไหร่ เพราะมันอยู่ใกล้ ผมไม่รอช้าจูบเธอแล้วก็ถอดกางเกงในเธอออกมา ตอนนี้เธอจับควยผมน้ำมันมาเต็มเธอก็เอาน้ำควยผมลูบที่ควยผมจนมันลื่นแล้วเธอก็น้ำมาเต็มเช่นกัน ผมให้เธอจับที่ขอบกำแพงไว้แล้วยกขาขึ้นที่ขอบชักโครกจัดการเสียบเธอแบบเน้นๆ ดอกแรกเข้าไปเธอถึงกับร้องโอ้ย เพราะผมกระแทกแรงไปนิด ก็มันเงี่ยนสุดๆแล้ว แล้วก็เริ่มจัดการซอยแบบไม่ยั้ง เพราะเดี๋ยวจะมีคนมาเห็นเข้า จนน้ำแตกใสเธอเต็มๆ ตอนที่ดึงควยออกเห็นชัดๆว่าน้ำผมมันย้อยออกมาที่รูหีเธออย่างขาวขุ่น เธอหน้าแดงจัดการเช็ดแล้วก็มีการตีผมเล็กน้อย บอกว่าเสียว แล้วเราก็จูงมือเดินออกมาด้วยกัน มันทำให้ตัวเราเบาเป็นอย่างมาก แล้วเธอก็ขึ้นรถกลับบ้านไป
กลับมาบ้านเธอก็โทรมาหาแบบที่เห็นหน้ากัน แล้วความเงี่ยนก็บังเกิด ผมโชว์ควยผมชักว่าวให้เธอดูแบบที่ในหนังเอ็กซ์ เขาทำกัน แบบที่คลิปเขาโชว์กัน เธอก็เด็ดไม่แพ้ผม โชว์หีให้ผมดูด้วยเช่นกัน แล้วเราก็ช่วยตัวเองกันจนเสร็จกันไป มันคือความเสียวที่สุดยอดมากๆ แต่ผมยังรู้สึกว่าความเงี่ยนยังไม่หมด ก่อนนอนก็ไม่ลืมที่จะหาดูหนังเอ็กซ์ ชักว่าวอีกรอบ รอบนี้ต้องดูหนังเอ็กซ์ ถึง 2 เรื่องกันเลย เพราะน้ำ 3 แล้วของวันนี้มันจะเงี่ยนอะไรขนาดนั้นก็ไม่รู้เหมือนกัน กว่าน้ำจะแตกได้ ก็เมื่อแขนไม่น้อยเช่นกัน เดี๋ยวรอวันจันทร์ จะเย็ดให้หนำใจเลย