เห็นเธอเสียวกับตัวเองอย่าง คลิปหลุด ช่วยให้มีความสุข

ผมไม่เคยคิดไม่เคยฝันมาก่อน ว่าจะได้มีโอกาสเสียวแบบ คลิปหลุด กับเธอ ซึ่งบอกตามตรงว่าผมชอบดูเรือนร่างของเธอเป็นอย่างมาก เพราะว่าความขาวของผิวที่เรียบเนียน และสัดส่วนที่โค้งนูนของช่วงเอวและสะโพก หน้าท้องที่แบนราบ และนมที่ใหญ่ทั้งสองข้างเบียดกันอยู่ภายใต้เสื้อชั้นใน ที่ทำให้มองเห็นร่องนมได้อย่างชัดเจนทุกครั้ง และเนินด้านล่างที่โหนกนูนมาก เวลาที่ใส่กางเกงขาสั้นรัดตัว ผมก็สามารถมองเห็นความโหนกและนูน รวมไปถึงร่องกลีบที่ดันกางเกงออกมาให้ได้เห็นอย่างเต็มที่ ในช่วงดึกที่ผมกำลังจะไปนอนซึ่งได้เดินผ่านห้องของเธอ ผมก็ได้ยินเสียงแปลกๆดังออกมา เป็นเสียงที่เหมือนคุณกำลังมีความสุขสวยเสียวมาก ผมมั่นใจแน่นอนเพราะเธอกำลังช่วยตัวเองอยู่

ด้วยความอยากรู้และอยากเห็นเป็นที่สุด จึงค่อย ๆ แง้มประตูห้องของเธอ เมื่อสายตามองผ่านไปที่บนเตียง ผมก็เห็นร่างของผู้หญิงเปลือยเปล่า กำลังมีความสุขอยู่กับตัวเอง มือข้างหนึ่งบีบนวดนมทั้งสองข้างสลับไปมาอย่างรุนแรง ส่วนอีกข้างหนึ่งก็ใช้ปลายนิ้วสอดใส่เข้าไปในรูหี ทั้งแทงเข้าแทงออกและ ยังใช้นิ้วเขี่ยเม็ดแตดไปมา มันเป็นภาพที่ผมไม่สามารถทนได้อีกต่อไป ด้วยอารมณ์ของผมในตอนนี้ มันทำให้ท่อนควยนั้นตั้งแข็งขึ้นมาอย่างเต็มที่ จนในที่สุดผมก็ตัดสินใจขอช่วยเธอให้มีความสุขแบบถึงใจ ซึ่งผมจะหาโอกาสแบบนี้คงไม่ได้อีกแล้ว เริ่มถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกไปจนหมดอย่างรวดเร็ว แล้วนี่เดินเข้าไปหาเธอในทันที ผมนั่งลงข้าง ๆ พร้อมกับใช้มือข้างหนึ่งเข้าไปจับนมและบีบเบา ๆ

ทำให้เธอนั้นรู้สึกตัวและรู้สึกตกใจ แต่เมื่อได้เห็นว่าร่างกายของผมที่เปลือยเปล่าเช่นกัน จึงเข้าใจความต้องการของผมได้ในทันที และดูเหมือนว่าเธอก็ยอมที่จะเสียวแบบ คลิปหลุด ด้วยกัน เราจ้องหน้ากันก่อนจะเข้าจูบปากและแลกลิ้นด้วยอารมณ์ที่เร่าร้อนทั้งคู่ เราผลัดกันดูดลิ้นอย่างมีความสุข ก่อนที่เธอจะเอียงซอกคอขาว ๆ ให้ผมเข้าไปดูดเลียได้อย่างเต็มที่ กลิ่นหอมจากตัวเธอมันยิ่งเร้าอารมณ์ให้พุ่งสูงขึ้นไปอีก มันทำให้ผมดูดเลียรุนแรงแบบไม่ตั้งใจ แต่ก็เหมือนจะถูกใจเธอ สังเกตได้จากเสียงครางที่ดังออกมาไม่หยุด ผมเข้าดูดเลียเต้านมที่ใหญ่และเต่งตึงทั้งสองข้างต่อในทันที แล้วตวัดไปนี้ไปยังหัวนมที่ตั้งแข็งอย่างรวดเร็ว และยังมีสลับใช้ปากดูแบบแรง ๆ เป็นจังหวะ ผมไม่รอช้ารีบลงมาที่เนินด้านล่าง พร้อมกับแทรกหน้าเข้าไปตรงกลาง จากนั้นก็เข้าทั้งดูดทั้งเลียหีของเธอ

ไปจนทั่วทุกซอกทุกมุม ผมดูดเลียอย่างหนักหน่วง มันทำให้เธอมีความสุขและเสียวเป็นอย่างมาก ร้องครางออกมาอย่างสุดเสียงพร้อมกับขยับสะโพกขึ้นลงอย่างรุนแรง เธอทนไม่ไหวอีกแล้วบอกให้รีบได้เลย ผมจับท่อนควยที่พร้อมอย่างเต็มที่ดันมันเข้าไปในรูหีของเธอจนสุดแบบรวดเดียว และเมื่อผมเริ่มกระแทกเข้าออก มันก็ทำให้เราสองคนนั้นเสียวมากเหลือเกิน ถึงกับร้องครางออกมาพร้อมกัน ในตอนนี้ทั้งเสียงกระแทกและเสียงครางดังจนเต็มห้อง และเมื่อเวลาผ่านไปพักใหญ่ ๆ เธอก็บอกให้เร่งจังหวะเร็วขึ้นอีก เพราะเธอใกล้เสร็จแล้ว ผมจึงเร่งกระแทกร่องหีของเธอแบบถี่ยิบ ส่วนเธอนั้นก็เด้งสะโพกรับเหมือน คลิปหลุด ได้ดีมาก มันจึงทำให้เสียวขึ้นไปอีก และในที่สุดผมก็ปล่อยน้ำแตกข้างใน พร้อมกับจังหวะที่เธอถึงจุดสุดยอดพอดี ในคืนนั้นมันก็กลายเป็นจุดเริ่มต้น ที่ทำให้เราทั้งสองคนกลายเป็นคู่รักและคู่เสียวด้วยกันในที่สุด