เมียดูหนังx เลยอดเล่นเกมส์

คนสมัยนี้ คงไม่มีใครที่ไม่มีมือถือที่สามารถเล่นเน็ตได้ และต้องบอกว่าหลายๆ คนคงเคยใช้มือถือในการหาดูหนังxออนไลน์แน่นอน เพราะแต่ก่อนกว่าจะหาดูได้นั้นยาก แต่ตอนนี้มันหาง่ายกว่าร้านเข้าแกงเสียอีก ผมก็คนหนึ่งที่เคยหาดูหนังxออนไลน์แถมด้วยโหลดเก็บไว้อีกต่างหาก ไว้ส่งแลกกับเพื่อนดูมันเสียวดี
ผมมีแฟนแล้วและเราก็ได้ xxx กันแล้ว โลกตอนนี้จัดว่าเป็นเรื่องปกติเป็นอย่างมาก เพราะแค่รู้วิธีป้องกันไม่ให้ท้องเพียงเท่านี้ก็หมดปัญหาทุกอย่างแล้ว แฟนผมจะชอบมาดูโทรศัพท์ผมและคอยเช็คว่าเราคุยกับใครบ้างมีการแชทหาสาวๆ บ้างหรือเปล่า เธอเป็นคนที่ขี้ระแวงเล็กน้อย และสุดท้ายตอนที่หยิบโทรศัพท์ผมไปดูก็จบด้วยการเปิดดูหนังxออนไลน์ที่โหลดเอาไว้ เธอดูแบบเงียบๆ ไม่มีอะไรผมก็แอบดูเธอตอนที่ดูหนังxด้วยเช่นกัน ตอนที่เธอดูนั้น เรียกว่าทั้งโลกหยุดหมด ขนาดว่าผมมาแอบดูเธอจากข้างหลังเธอยังไม่รู้ตัวเลย
และคราวนี้ก็เช่นกัน เธอก็ดูโทรศัพท์ผมแล้วก็เปิดดูหนังxออนไลน์เรื่องใหม่ที่เพิ่งได้มา ผมอาบน้ำออกมาเสร็จก็เดินมาดูเธอจากด้านหลัง เธอไม่รู้ตัวเลยว่าผมแอบดูเธออยู่ พอเธอดูไปจนเกือบจบเธอก็วางโทรศัพท์แล้วก็หันมาเจอผม ตกใจเล็กน้อย เพราะตอนนี้ ควยผมได้ชี้หน้าเธอเต็มๆ เธอตกใจใช้มือตีมาอย่างแรง จนควยผมสั่นไปหมด เธอบอกทะลึ่ง แล้วมันทะลึ่งจริงหรือ ผมจับเธอไว้แล้วก็ก็ยัดควยเข้าที่ปากไปเต็มๆ เธอก็กัดเอาไว้เบาๆ แล้วก็บอกว่ายังไม่ได้อาบน้ำ เป็นสัญญาณว่าให้รอแปป แต่ก่อนนั้นต้องดูดควยสร้างความเสียวให้ก่อนสักหน่อย เธอก็ดูดให้ตามที่ผมขอ แต่สักพักเธอก็ถอดเสื้อผ้าออกหมดแล้วบอกว่าเดี๋ยวค่อยอาบ แล้วก็จัดการขึ้นขย่มผมทันที ตอนนี้น้ำเธอฉ่ำหมดแล้ว บอกว่าทนไม่ไหวแล้ว ดูหนังx แล้วของขึ้น เธอจัดการขย่มผมอย่างแรง เรียกว่าตัวผมแทบแตกไปเลย เธอขย่มจนเตียงสั่นไปหมด และบอกว่าน้ำไม่แตกจะไม่หยุด ผมก็สวนรับเป็นครั้งๆ จังหวะไหนที่มันแทงได้เต็มๆ เธอถึงกับสะดุ้งบอกว่ามันลึกไป สั่งให้ผมอยู่เฉยๆ แบบนี้ก็นอนอย่างเดียวสิครับ ให้เจ้เขาจัดเต็ม เขาทั้งบดทั้งบี้ เสียดสีจนควยแทบหัก แล้วผมก็มาแล้ว น้ำมาแล้ว ผมก็บอกกับเธอว่ามาแล้ว มาแล้ว แล้วเธอก็เร่งขย่มและบี้อย่างเร็ว จนในที่สุดผมก็น้ำแตกคารูเธอเต็มๆ
เธอนอนทั้งที่ไม่ได้อาบน้ำแถมด้วยคว้าโทรศัพท์ผมไปเปิดดูหนังxออนไลน์อีก อดเล่นเกมส์เลยผม