น้องเมียเป็นกระเทยมันดีตรงไม่ท้อง

ผมอาจจะเป็นคนโชคร้ายสักหน่อยที่มีน้องเมียเป็นผู้ชาย และที่สำคัญน้องเมียเป็นกระเทยอีก หมดโอกาสที่จะได้ทั้งเมียและน้องเมีย คงมีแต่ในหนังxเท่านั้นที่เป็นเรื่องจริงแบบที่ว่าได้ทั้งเมียและน้องเมีย แต่ก็จัดว่าไม่มีปัญหาเพราะเมียผมก็เก่งไม่แพ้นางเอกหนังxแต่อย่างใด บางครั้งเลยไม่ต้องดูหนังxให้เสียเวลาเพราะลีลาเมียเด็ดกว่าเป็น 10 เท่า
ผ่านมา 2 ปีที่ไม่เจอน้องเมีย เมื่อเจออีกครั้งน้องเมียเปลี่ยนไปมาก สวยขึ้นจนจำไม่ได้ เพราะเธอไปทำงานต่างจังหวัดกลับมาไม่เคยตรงกัน จนวันนี้ที่ได้เจอกัน เธอสวยกว่าผู้หญิงหลายคน และดูอกเอว น่าเย็ดเป็นอย่างมากเริ่มคิดในใจว่า ได้ลองของแปลก ของใหม่สักทีคงจะดีไม่น้อย ผมเริ่มหาทางที่จะลองของแปลกกันแล้ว เพราะช่วงนี้ไม่ได้จัดการเมียมาหลายวัน ผมก็ได้แต่ดูหนังxแล้วก็จัดการตัวเองอยู่บ่อยๆ ยิ่ง 2 วันมานี้ดูหนังxหลายเรื่องจนหื่นขึ้นสมองกันแล้ว น้องเมียก็มาดูน่าเย็ดอีกต่างหากแบบนี้ต้องลองหาทางดูเผื่อจะได้ของใหม่
แล้วผมก็ออกอุบายช่วยน้องเมียออกไปซื้อกับข้าวมาทำกินกันเพราะเมียผมออกไปธุระกับคุณแม่ น้องเมียที่น่ารักก็ไม่ได้คิดอะไร ก็ออกมากับผม แล้วผมก็เริ่มถามเธอไปเรื่อยๆ จนถึงเรื่องแฟน และก็เริ่มเข้าเรื่องของการแปลงเพศ เธอก็บอกว่าทำมาได้ เกือบปีแล้ว ต้องดูแลตลอด ตอนนี้ผมก็เปิดฉากว่าอยากมีเซ็กกับเธอ เธอก็ดูเหมือนว่าจะมีใจให้ผมไม่น้อย เพราะตั้งแต่แต่งงานกันมาก็สังเกตได้ว่าเธอก็แอบมองผมอยู่บ่อยๆ ผมเลยมองหาโรงแรมแล้วก็เลี้ยวเข้าไปทันที เหมือนสวรรค์จะเปิดทางเพราะทุกอย่างทำไมมันง่ายแบบนี้ แล้วเมื่อเข้าโรงแรมได้ผมก็สร้างอารมณ์ด้วยการหาเปิดดูหนังxตามอินเตอร์เน็ต แล้วเธอก็ขอตัวเข้าห้องน้ำ ผมก็ตามเธอไปติดๆ แล้วก็เริ่มเล่นกันในห้องน้ำ ตอนแรกก็รู้สึกแปลกนิดหน่อยที่เจอกระเทยจูบ แต่เหมือนเธอรู้ เธอก็เปลี่ยนจากจูบมาดูดควยให้กับผม แล้วเธอก็บอกว่าเธอชอบผมมากเช่นกัน อยากให้เราแอบอยู่ด้วยกันได้ไหม แล้วเธอก็จัดกาชักว่าวจนน้ำผมแตกคาปากของเธอไปเลย ด้วยความเงี่ยนของผมน้ำมันเลยแตกอย่างง่ายดาย แล้วเราก็พากันออกมาที่เตียงนอน เธอกอดผมแล้วก็นอนดูหนังx ด้วยกันไม่นานนักผมก็ขอลองเสียบของแปลกดูบ้างทุกอย่างเหมือนของผู้หญิงทั้งหมด ไม่มีจุดที่น่าสงสัยกันเลย ผมก็จัดการเธอจนแตกในรูแบบไม่ต้องกลัวท้อง แล้วผมก็บอกว่าถ้าอยากคบกับพี่ ต้องยอมพี่ทุกอย่างนะ เธอตกลง ผมก็ตกลงคราวนี้ไม่ต้องดูหนังxแล้วง้อเมียแล้ว ให้เธอย้ายมาทำงานใกล้ๆ กัน แค่นี้ก็สบายควยผมแล้ว