แผนเล็กๆ ของเมียที่รัก

เปิดมือถือมาก็ต้องรีบเปิดดูเนื้อหาของคลิปโป้ข้างใน เพราะนางเอกที่เห็นนั้นมันตรงสเปกผมที่สุด ดูไปก็ฟินไป เธอน่ารักแบบเด็กๆ เรียกว่าตรงใจผมอย่างมาก แต่พอดูว่าใครส่งมาก็เป็นเมียที่รักนั้นเอง แล้วจะส่งมาทำไหมกันเนี้ยเมียเราก็แกล้งเราเป็นประจำเดี๋ยวก็จัดเด็กตัวเป็นๆ มาช่วยงานบ้านเสียนิ
พอกลับมาถึงบ้านผมก็ยิ้มให้กับเมียทันที เพราะเธอตัดทรงผมเดียวกับน้องในคลิปโป้เมื่อเช้าทรงเดียวกันเลย แถมด้วยมีแว่นที่ใส่แล้วออกแนวเด็กเนิร์ดอีกต่างหาก เธอบอกว่าพอดีเพื่อนเธอส่งคลิปโป้มาให้ดูเธอก็ดูแล้วเห็นว่านางเอกน่ารักแบบเด็กๆ ทรงผมนี้ก็อยากได้พอดีเลยไปตัดมาเอาใจผมสักหน่อย แบบนี้ก็ต้องฉลองทรงผมใหม่ใช่ไหมเนี้ย เธอก็รีบมาเปิดดูคลิปโป้ในมือถือผมแล้วก็บอกว่าน่ารักเหมือนเด็กคนในคลิปไหม อันเราจะบอกว่าเธอแก่ว่านิดหน่อยก็กลัวว่าจะถูกกัด xxx ขาดไป เลยต้องหอมแก้มเมียแล้วก็บอกว่าเธอน่ารักกว่า แล้วเธอยังบอกผมว่าน่ารักแบบนี้เดี๋ยวกินข้าวเสร็จแล้วจะจัดไฟกระพริบให้ดู
เข้านอนคืนนี้เธอก็เล่นแสงสีเสียงแบบไฟกระพริบจริงๆ เธอไปซื้อไฟแบบดาวมาเปิดในห้องเพื่อสร้างอารมณ์ให้กับผม ดูแล้วก็แปลกไปอีกแบบ แถมเธอก็บริการนวดหลัง นวดเอวให้ เรียกว่าส่งคลิปโป้มากระตุ้นไม่พอ เอาใจเต็มที่ ผมเริ่มคิดถึงแผนร้ายที่มันจะตามมาแล้วเธอก็จัดการอย่างมืออาชีพจัดการบริหารควยผม ดูดเลียจนมันพร้อมกับการจัดการ แล้วเธอก็ทำท่าคุกเข่าแล้วก็ให้ผมจัดการเธออย่างที่เธอต้องการ ผมก็จัดไปแบบที่เธอขอไฟในห้องก็สวยงามบรรยากาศแบบอวกาศเป็นที่สุด ให้ความรู้สึกเสียวแบบแปลกใหม่เป็นอย่างมาก ของแบบนี้เรียกอารมณ์ได้ดีเหมือนกัน ตอนนี้เธอก็ยังแถมด้วยการเปิดคลิปโป้ที่เธอส่งให้ผมดูเมื่อตอนเช้าแถมให้ผมดูอีกด้วยเธอจัดเต็มจริงๆ วันนี้ แล้วผมก็เปลี่ยนมาเป็นท่าธรรมดาเพราะตอนนี้น้ำมาหัวแล้ว ท่านี้เป็นท่าที่จัดว่าเหมาะที่สุดในการเย็ดกันแล้ว ตอนนี้เธอก็จิกหมอนกอดแขนผมไว้แน่น แถมยังมีบอกด้วยว่า แตกเลยที่รัก แตกเลย ผมก็เร่งเครื่องซอยอย่างเต็มที่จนฟองมาแล้วน้ำก็แตกใส่รูเธอเต็มๆ เราต่างหายใจหอบเหนื่อยกันพอสมควร
แล้วเธอก็มานอนกอดผมแถมบอกกับผมว่าเธออยากไปเที่ยวทะเล อาทิตย์หน้าพาเธอไปหน่อย ว่าแล้วว่าเธอต้องมีแผนอะไรสักอย่าง แต่ก็ตรงใจกันพอดี หยุดหลายวันต้องหาคลิปโป้สำรองไว้ไปเย็ดกันต่อที่ทะเล