เมียน่ารักซื้อของมาฝากให้ใช้ด้วย

หมดยุคแล้วสำหรับหนังโป๊ต่างชาติ ตอนนี้ต้องหนังโป๊ไทยเท่านั้น เด็กไทยสวยไม่แพ้ชาติใดในโลกกันแล้ว แล้วก็ต้องบอกว่าเด็กไทยเย็ดได้เร้าใจ อึดได้นานอีกด้วย เจอหนังโป๊ไทยวันก่อนเย็ดแบบไม่ตัดต่อตั้งกล้องไว้ เย็ดกว่า 3 ท่ากว่าน้ำจะแตกเรียกว่าน้ำเมียผมแตกแล้วแตกอีกพ่อหนุ่มหุ่นดีคนนี้ก็เย็ดยังไม่เสร็จกันเลย ทำให้ผมต้องเหนื่อยเย็ดเมียถึง 2 รอบกันเลย
เมียบอกเป็นคนไทยเหมือนกันทำไมไม่เย็ดนานๆ แบบเขาบ้างมามุขนี้ผมก็เงิบกันเลย แล้วก็ไปหายาทนมาใช้สักหน่อย ตกเย็นก็หาดูหนังโป๊ไทยเรื่องเมื่อวานที่เย็ดกันจนฟ้าสางก็ยังไม่เสร็จ แล้วก็เริ่มกันใหม่ บอกเมียว่าเรื่องนี้เด็ดจักว่าน่าดูอย่างมากแล้วก็เริ่มเล่นเสียวกับเธอใหม่ เธอยิ้มแล้วก็บอกว่าจะแข่งกับหนังโป๊หรือ ได้เสมอถ้าเธอจะนานขนาดนั้น แล้วผมก็เริ่มตามแบบหนังโป๊ เขาเลียหีก่อนก็เลียหีไปด้วยจนมาถึงตอนที่ต้องดูดควย ก็ให้เมียดูด บอกว่าเล่นแบบหนังเลย เธอก็ดูดแล้วก็บอกว่าวันนี้ควยหวาน ต้องเย็ดให้หวานๆ เหมือนควยนะ ผมก็ยิ้มให้กับเธอ แล้วเริ่มเย็ดกันแล้วแต่ผมรออีกนิด ให้ยามันออกฤทธิ์ให้เต็มที่อีกหน่อย จนเธอทนไม่ไหว เย็ดเถอะไม่ไหวแล้ว ก็จัดการเธอตามหนังโป๊ไปอย่างช้าๆ รู้สึกเลยว่ามันเสียวและสุดยอดเป็นอย่างมาก ตอนนี้ซอยได้อย่างเต็มที่ไม่รู้สึกว่าน้ำจะแตกแต่อย่างใดรู้สึกแต่เพียงว่าเสียวเท่านั้น
ซอยไปตามที่หนังโป๊เล่นกัน จนเธอบอกว่าสุดยอด เสร็จไป 2 รอบแล้วเนี้ยยังไม่ออกหรือ ผมก็บอกว่าไม่รู้เหมือนกันวันนี้สุดยอดมากๆ แล้วเธอก็ขอต่อผมจับเธอเล่นท่าหมากดหัวลงแล้วซอย ซอยด้วยความเร็วแบบที่เธอต้องครางให้เต็มห้อง จนเธอคิดว่าผมเสร็จแล้ว ย้ำเธอ 3-4รอบแล้วเธอก็ทิ้งตัวลงนอนบอกว่าสุดยอด แต่เปล่าผมจับเธอตะแคงข้างแล้วซอยต่อ เธอมองหน้าบอกยังไม่ออกหรือ ใช้ยาแน่ๆ ผมยิ้มแล้วก็ซอยต่อจนตอนนี้เหงื่อแตกเต็มตัวแล้ว หนังโป๊ก็ยังไม่เสร็จเช่นกัน ผมก็ขอพักหน่อย เธอบอกว่าวันนี้สุดยอดไปเลย ได้แบบนี้อาทิตย์ละวัน พอเลย แล้วผมก็มาจัดเธอต่อจนน้ำแตก พร้อมกับหนังโป๊พอดี
ผ่านมาอีกวันเธอมานอนจับควยเล่นแล้วบอกว่าวันนี้เล่นไหมเดี๋ยวเปิดหนังโป๊ให้ดู เมื่อวานบอกว่าได้นานๆ แบบนั้นอาทิตย์ละวันพอแต่ไหงผ่านมาแค่ 24 ชั่วโมงจะเอาอีก เธอบอกว่าก็มันเสียวไปเล่าให้เพื่อนฟังก็เสียวอยากได้อีก เอาอีกนะเขาซื้อยาทนมาให้แล้ว มามุขนี้จะรอดไหมผม