เงินทองมันของนอกกาย ต้องปล่อยน้ำในกายเธอถึงจะรัก

ทำงานเป็นคนส่งของก็ต้องรีบทำงานแต่เช้าตื่นแต่ดึกก่อนตะวัน และก็นอนก็ก่อนพระอาทิตย์ขึ้นเล็กน้อย ชีวิตแบบนี้ประหยัดอีกนิดก็จะหมดหนี้แล้ว ทำแบบนี้ได้ 3 ปีแล้วก็เหนื่อยกายแต่สบายใจหนี้สินก็ลดลงไปและสิ่งที่ดีที่สุดก็คงจะเป็นเมีย เธอกับผมรู้จักกันได้ประมาณ 3 ปี และตอนนี้เราก็ตกลงมาอยู่ด้วยกันแล้วผมรักเธอมากทำทุกอย่างให้กับเธอทั้งหมด เธอเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ไม่เรื่องมากทั้งเรื่องกินเรื่องเที่ยวเรื่องนอน แต่ที่จะเยอะสักหน่อยก็คงจะเป็นเรื่อง sex เรื่องเย็ดนั้นแหละ เกือบทุกวันเราจะต้องได้เย็ดกัน เธอจะมาอ้อนเล่นปูไต่ทุกคืน
ไม่ว่าจะเหนื่อยหรือร้อนแค่ไหนเราก็จะสร้างความสุขกันทุกวัน ยิ่งวันไหนที่เธอรู้สึกว่าก่อนจะมีรอบเดือนเธอจะยั่วเต็มที่ จนบางครั้งถ้าผมไม่ค่อยมีอารมณ์เธอก็จะมายั่วเองทำเองทุกอย่าง เธอบอกหนังโป๊ไม่จำเป็นแค่จับแล้วก็ดูดไม่นานก็แข็งแล้ว หนังโป๊หรือจะสู้ปากเธอดูดจากอ่อนเป็นแข็งจากแข็งเป็นอ่อนได้หมด ก็จริงอย่างเธอว่าขนาดว่าผมหลับไปแล้วเธอก็ยังมาอ้อนมากอดแล้วก็เขี่ยจนควยอ่อนๆ จนมันแข็งขึ้นมาได้ เคยถามเธอหลายครั้งว่าทำไมต้องเย็ดกันทุกคืน เธอก็บอกว่าก็เพราะรักและไม่อยากให้ผมเหนื่อยแต่งาน เขาไปอ่านจากที่ไหนมาไม่รู้บอกว่าการมี sex คือการผ่อนคลายที่ดีที่สุดในโลก และมันก็จริงที่สุดปล่อยอารมณ์ให้มันไปกับน้ำที่กำลังจะออกมาจากควย มันมีความสุขจริงๆ
ช่วงนี้ถ้าดูจากเหตุการณ์แล้วเธอคงจะใกล้มีรอบเดือนแน่นอน เธอจะส่งสายตาก่อนนอนทุกคืน บางคืนถ้าผมไม่จับเธอเย็ด เธอก็บอกแค่ว่าแข็งเข้าไว้เดี๋ยวจัดเองไม่ต้องเป็นห่วง แต่ถ้าแตกก่อนที่เธอจะเสร็จต้องต่อให้เธออีกรอบ โชคดีที่เธอไม่เสียวลึก แค่ขย่มนิดหน่อยเธอก็พอใจแล้ว คืนนี้ก็เช่นกันเธออาบน้ำตั้งแต่หัววันกินข้าวกันเสร็จก็มานอนกอดูหนังไป กอดเฉยก็ป่าวมาเขี่ยที่ปลายหัวควยไปด้วยมันก็เสียวสิครับแบบนี้ผมพยายามที่จะไม่แข็งเพื่อแกล้งเธอจากทีเขี่ยควยเบาๆ มันก็ครึ่งแข็งครึ่งอ่อน เธอก็เริ่มลำคานบอกไม่แข็งสักทีดูดให้รู้เรื่องไปเลย เจอแบบนี้ผมก็ทนไม่ไหวแข็งสิครับ จับแทงท่าหมาก่อนเลยเอาให้หนักจะได้หลับสบายๆ แค่นี้เธอก็พอใจแล้วเงินทองไม่ต้องขอแค่รักเธอเย็ดกันทุกวันก็พอแล้ว