แตกในเสี่ยงท้องก็ให้มาแตกในปากแทนก็แล้วกัน

เคยรู้สึกไหมเวลาที่เย็ดกันเสร็จแล้วก็แตกใน แต่จะว่าไปมันก็เรื่องปกติ แต่ที่ไม่ปกติคือเรานับวันเย็ดกัน ก่อนและหลังเมนส์มา 7 วันมันก็จะลุ้นๆ หน่อยแต่แฟนก็ชอบที่จะปล่อยในมากกว่าปล่อยข้างนอก ทั้งที่เราก็ชวนดูหนังxที่ปล่อยในเขาก็บอกว่าเสียวไม่สุด มันก็คงจะจริงอย่างที่เขาว่า เวลาที่ได้ปล่อยในมันเสียวด้วยกันทั้งคู่แต่พอหลังจากนั้นเราเองต่างหากที่เริ่มคิดมากจะท้องไหมหรือจะมีอะไรเกิดขึ้นหลังจากนี้
มันก็ต้องหาวิธีทางแก้ให้ความสุขในการนอนด้วยกัน ความสุขระหว่างที่เราเย็ดกันมันจะต้องสุขทั้งก่อนและหลังการเย็ด พอเริ่มดูหนังxมากขึ้นก็เริ่มสังเกตว่าผู้ชายในหนังxชอบที่จะน้ำแตกข้างนอกพุ่งใส่หน้าตรงนี้มันก็ไม่ได้เสียหายอะไร หลายคนอาจบอกว่ากลัวสิวขึ้น กลัวเลอะก็เพราะแบบนี้แหลที่ทำให้รักเราเขาไม่ยอมแตกนอก มาศึกษาดูดีๆ น้ำควยหรือภาษาสุภาพ น้ำอสุจิมันก็มีแค่โปรตีน ธรรมชาติล้วนๆไม่ได้มีส่วนที่สกปรกหรืออันตรายแต่อย่างใด เราก็ควรให้เขาจัดการแตกนอกให้พุ่งใส่หน้าแบบหนังxที่เขาทำกันเราจะได้ไม่เสียงแล้วหลังจากนั้นก็ดูดซ้ำอีกสักนิดมันก็แค่นี้เองเราก็ได้เสียวอย่างสมบูรณ์เรานั้นเสร็จง่ายอยู่แล้วไม่มีปัญหาเรื่องเหล่านี้ ยิ่งถ้าเราทันเราก็ดูดควยตอนที่น้ำแตกไปเลย น้ำแตกคาปากไม่ต้องเลอะหน้าด้วย ยั่วๆ เขาหน่อยก็ไม่แตกในแล้ว
เรื่องแบบนี้หลายคนอาจจะไม่เคยทำมาก่อนแต่ถ้าถามว่าคุณเคยดูดควยไหม ถ้าเคยดูดก็ไม่ยากที่จะแตกในปาก มันก็ไม่ได้มีอะไรมาก เสียวไปพร้อมกัน ผู้ชายก็รู้สึกว่าเขานั้นเก่ง เขานั้นสุดยอด และเขาก็รักเราเพิ่มขึ้น เพราะเราช่วยให้เขาได้เสร็จแบบพระเอกหนังxที่ได้แตกใส่หน้าได้แตกใส่ปากเราไม่เสี่ยงกับการท้องอีกแล้ว ใหม่ๆ อาจจะรู้สึกว่ามันแปลกๆสักนิด แต่พอได้ผ่านไปสักพักความสุขจะอยู่กับเรายาวนานอย่างมากยิ่งเขาเจอเราดูดแล้วก็ใช้ลิ้นไปเล่นที่ควยเขาหลังเสร็จมันก็ยิ่งเพิ่มความเสียวให้กับเขาได้ดียิ่งขึ้น
เป็นผู้หญิงต้องอดทน ถ้าเราเงี่ยนเขาไม่แข็งเราก็อดถ้าเขาเงี่ยนแล้วเราก็เงี่ยนเราก็จะสนุก ถ้าไม่อยากกินยาคุมเพราะสาเหตุต่างๆ ก็ต้องช่วยให้เขาเสร็จข้างนอกชักว่าวน้ำแตกใส่หน้าใส่นมใส่ปากก็แล้วแต่จะรับได้ ยิ้มรับกับคนที่เรารักแล้วทุกอย่างก็จะสวยงาม