คนไทยขี้อายเย็ดแล้วไม่ยอมร้อง

คนที่ชอบดูหนังโป๊บอกได้เลยคงคิดเหมือนๆกันหมดคืออยากได้นางเอกหนังโป๊มาเย็ดสักครั้งจะเอาให้ร้องยิ่งกว่าเล่นหนังโป๊อีก ยิ่งเป็นสาวน่ารักร้องครางดังๆ ยิ่งยากได้ยิ่งนักผมก็คนหนึ่งที่อยากได้แบบนั้น และแน่นอนว่าทุกวันนี้ก็ยังดูหนังโป๊แล้วก็คิดไปเองทุกวัน ไม่มีทางได้เย็ดของนอกแน่นอนคนระดับเรา
ขนาดว่าอยากจะเย็ดแฟนให้ร้องดังแบบหนังโป๊ก็ยังทำไม่ได้เลย สาวไทยส่วนใหญ่จะไม่ค่อยร้องสักเท่าไหร่ไม่รู้ว่าเราเย็ดไม่เสียวหรือพวกเธอเป็นแบบนั้นเอง ผมเย็ดกับแฟนเกือบทุกวันเธอก็ยังไม่ร้องเท่าหนังโป๊เลย ขนาดว่าเย็ด 2 รอบติดเธอก็แค่ครางเบาๆ แปลกใจเหมือนกันวันนี้จะลองถามสักหน่อย พอตกเย็นเธอก็กลับมาก็หาเวลาเหมาะๆแล้วก็คุยกับเธอไปเรื่อยแล้วก็แอบชวนดูหนังโป๊สักนิดเธอบอกยังไม่ค่ำเลยดูหนังโป๊แล้วหรือ ก็ได้แต่ยิ้มแล้วก็ถามเธอว่าทำไมหนังโป๊ญี่ปุ่นร้องครางเสียงดังจังแต่ทำไมเธอไม่ร้องแบบนั้นบ้างเธอมองหน้าแล้วก็สวนกลับ ก็ลองเย็ดนานๆ แบบนั้นบ้างสิอาจจะร้องแบบนั้นก็ได้ แล้วเธอก็เดินจากไปหน้าชาไปนิดบอกว่าเราไม่อึดหรือ ได้เลยที่รักรู้อยู่แล้วว่าจะต้องมาแบบนี้ก็เตรียมพร้อมไว้เรียบร้อย ยาทนขนาดเอกที่เธอโดนเข้าไปต้องร้องแบบหนังโป๊แน่นอน
ตกค่ำก็ชวนกันเย็ดเหมือนทุกวัน วันนี้ผมก็บอกให้ร้องแบบหนังโป๊สักนิดก็ยังดีมันเสียวดีนะเวลาที่เธอร้องคราง ปกติก็ร้องครางแต่ไม่มากเท่าไหร่พอสั่นกระเส่า วันนี้อยากให้ร้องดังขึ้นอีกนิด เธอก็บอกเดี๋ยวคนอื่นได้ยินอายเขา จริงๆมันก็จริงอย่างเธอว่าคนไทยขี้อายแต่วันนี้ผมจะเปิดเพลงไปด้วย ดูหนังโป๊แล้วก็เย็ดไปด้วย ดูสิว่าเธอจะร้องครางไหม รู้สึกว่ายาทนเริ่มจะออกฤทธิ์แล้วยาขนาดเอกที่เตรียมไว้สู้ได้นานแค่ไหนกันหนอ แล้วก็เริ่มเย็ดจัดกับเมียไปได้ 1 ท่าแล้วก็เปลี่ยนเธอก็เริ่มเสียวร้องเบาๆ จับเย็ดท่าที่ 2 เธอก็ยังร้องไม่ดังเหมือนเดิมร้องไม่ดังใช่ไหมผมจัดหนักขึ้นซอยไม่หยุดจัดอย่างเร็วและแรงคราวนี้ร้องดังขึ้นอย่างชัดเจนเธอบอกเสียวไม่ไหว ส่ายหน้าไปมายาทนชุดนี้เสียวมากๆ ได้ทั้งเสียวแต่ไม่รู้สึกว่าน้ำมาเลย เธอบอกสุดยอดแล้วก็ซอยไม่เลิกคราวนี้เธอต้องเอามือปิดปากร้องครางออกมาเสียงดังพอควร อยากได้แบบหนังโป๊ก็จัดให้ รู้แล้วทำไมคนไทยไม่ชอบร้องก็เพราะเย็ดไม่เสียวถึงใจแบบนี้เอง ต้องใช้ตัวช่วยจะได้เหมือนในหนังโป๊