คลิปOnlyfans iceinpan – เจอสาวหน้าเหมือนคนในคลิปหลุด จัดการจนน้ำแตกเลย


ในวันที่ผมกำลังนั่งรถเมล์กลับบ้าน ผมก็ไม่ได้คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับผม ผมไปเจอน้องคนหนึ่งที่หน้าตาของเธอค่อนข้างน่ารัก ตอนแรกก็ยังไม่ได้สงสัยอะไรมากนักแต่ผมรู้สึกว่าเหมือนเคยเจอกับเธอมาก่อน ผมก็แอบมองเธอเป็นบางครั้ง แล้วก็นึกได้ว่าเพิ่งจะไปเมื่อวานนี้เองที่ผมไปเจอ กับเธอในโลกของคลิปหลุดเธอมีความคิดที่ยั่วยวนได้ดีเป็นอย่างมาก เรียกว่าเป็นลีลาการขึ้นโยกกับผู้ชายขย่มแบบที่ไม่มีหยุดไม่มีเบา ความแตกต่างที่ผมสงสัยนั้นมีเพียงแค่เรื่องเดียวเท่านั้น ในคลิปเธอไม่ได้ใส่แว่น แต่ตอนนี้เธอกำลังใส่แว่นแล้วเล่นมือถือรถประจำทางไปด้วย ไม่เป็นเรื่องสงสัยว่าใช่เธอตัวจริงหรือไม่ แต่มันก็เป็นเพียงแค่ความสงสัยไม่กล้าไปพูดคุยกับเธอ ผมรู้สึกว่าเหมือนผมกำลังได้เจอดาราดัง ไม่เป็นอะไรคิดถึงนั้นคิดถึงแต่ภาพที่เธอกำลังขึ้นยกตัวอย่างมาก ยิ่งตอนที่เธอกำลัง ขย่มแล้วร้องครางไปด้วยเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด
ผมกลับมาที่บ้านรีบจัดการคลิปหลุดอีกครั้งผมลองเปรียบเทียบจากหน้าของเธอผมทำการแอบถ่ายรูปของเธอมา ไม่ผิดเลยตอนนี้ เปรียบเทียบกันแล้วชัดเจนไม่มีผิดแม้แต่จุดเดียว มาถึงในช่วงเวลานี้ผมได้แต่คิดแล้วก็ฝันถึงเธออยู่ตลอด จนในที่สุดผมก็ตัดสินใจใช้มือขวาของผมจับจรวดของผมเอาไว้ให้แน่นที่สุด แล้วก็เริ่มรูดไปมา ผมมองดูคลิปของเธอไปด้วย ลีลาความเสียวของเธอเป็นสิ่งที่ผมต้องการที่สุด ไม่นานจนเกิดเหตุผมก็ทำเร็วขึ้น แล้วในที่สุดผมก็ปล่อยน้ำออกมาแบบเต็มๆ มันทั้งขาวข้นหวานมันให้กับเธอเป็นอย่างมาก เลอะเต็มมือของผมเลยในตอนนี้ การที่เราได้เจอคนที่ชอบและถูกใจแบบนี้ เป็นอะไรที่มีความสุขที่สุด ถึงแม้ว่าผมจะไม่ได้เล่นเสียวกับเธอของจริง รายการได้มาเห็นนางเอกที่สวยและถูกใจ ก็เป็นอะไรที่ทำให้หัวใจของเราพองโตไม่น้อยด้วยเช่นกัน
ผมยังคงคิดถึงเธออยู่ตลอดไม่ยอมหยุดภาพออกจากเธอเลยแม้แต่นิดเดียว แล้วพอตกช่วงค่ำช่วงดึกนอนไม่หลับ ก็ตัดสินใจนำคลิปหลุดของเธอมาดูอีก 1 ครั้ง มันยิ่งทำให้ผมนั้นคิดถึงเธอเมื่อตอนเย็นเป็นอย่างมาก อย่ารอช้าไปอีกเลยในตอนนี้ มีแรงเท่าไหร่ก็จัดการรูดจรวดของเราให้เร็ว ปล่อยน้ำให้แตกออกมาเลยก็คงจะดีที่สุด จัดการตัวเบาไปเลย 2 รอบในตอนนี้ ถึงแม้ว่าผมจะไม่ได้อยู่กับเธอของจริง รายการที่ผมได้คิดถึงเธอแล้วก็ได้เล่นเสียวแบบนี้ก็โคตรมีความสุขเลยขอบอก หวังเอาไว้ว่าผมจะได้เจอกับเธออีกในวันพรุ่งนี้และในวันถัดไป อย่างน้อยไม่ได้เป็นอะไรกันแต่ได้เจอเธอทุกวัน เป็นคนที่น่ารักและถูกใจเราแบบนี้ก็ทำให้เรามีความสุขสุดยอดได้เช่นเดียวกัน ใครที่เป็นเหมือนผมก็มาเล่าประสบการณ์แลกเปลี่ยนกันได้ ผมก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าตัวผมเองนั้น คิดเหมือนกับคนอื่นเป็นเหมือนกับคนอื่นบ้างหรือเปล่า ก็คนมันยังไม่มีแฟนก็ต้องช่วยตัวเองไปก่อน ผมว่าน่าจะไม่ใช่เรื่องผิดใครๆเขาก็ทำแบบนี้กันทั้งนั้น