พนักงานเดลิเวอรี่ ตอนแรก

ฉันชอบสั่งของเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นจากแอปช้อปปี้ ลาซาด้า หรือไลน์แมน แกร๊ป ฟู้ดแพนด้า ฉันพักอยู่เป็นบ้านเช่านี่แหละค่ะ ส้มเป็นคนเชียงรายที่มาทำงานในกรุงเทพฯ วันๆก็มีแต่เสียงโทรศัพท์นี่แหละค่ะ แต่ไม่ใช่หนุ่มๆหรือแฟนๆที่โทรมาหาส้มหรอกนะคะ ก็พวกเดลิเวอรี่ พนักงานขนส่งต่าง ๆ ที่ต่างก็โทรมาถามว่าจะมีสินค้ามาส่งแล้วนะครับ อยู่บ้านไหม หรือถามทางเข้าบ้านส้ม ว่าบ้านส้มอยู่ไหนกันเป็นประจำ ด้วยการที่ส้มเป็นสาวเหนือ ย่อมต้องผิวขาวเป็นธรรมดา แต่ส้มจะมีเชื้อจีน และหมวยๆนี่คะ สวยตาคมนมโตผมยาว ตามประสาสาวอ๊อฟฟิตนั่นเองค่ะ หนุ่มๆเดลิเวอรี่และพนักงานส่งของที่มาส่งของให้ส้ม จึงมักจะขายขนมจีบ หรือหยอดลูกจีบส้มกันเป็นประจำอยู่บ่อย ๆ ก็คนมันสวยนี่คะทำไงได้
อายุ 26 ปีนี้ แบบว่าเป็นสาวเต็มตัว แตกเนื้อสาวเปี้ยะๆอยู่ และเนื้อแน่น ใช่ว่าส้มไม่เคยมแฟน เคยมีแฟนมาแล้วก็หลายคน และก็เคยโดนแฟนจับเยสมาแล้วค่ะ ไม่มีแฟนไม่แปลก แต่ถ้ามีแฟนแล้วไม่ได้เยสหรือไม่ได้มีอะไรกับแฟนสิคะเรื่องแปลกจริงไหมคะ อิอิ ส้มยังคิดเลยว่า เหงามากๆว่าจะอ่อยพนักงานส่งของ หรือพวกเดลิเวอรี่ๆ ให้พวกนี้เยสสักทีสองที คงจะมันส์พิลึก และพอจะแก้เหงาส้มบ้าง แต่ก็กลัวพวกพรี่ๆเขาติดใจ ไม่ยอมไปไหนสิคะ หรือกลัวพวกพรี่ๆเขาอัดคลิปเสียว แล้วทำเป็นคลิปหลุดทางบ้าน และหลุดออกไป ส้มก็อายเขาแย่สิคะ
แล้วส้มก็ได้เยสกับพนักงานส่งของจนได้ วันนั้นก็มีพนักงานมาส่งของตามปกติแหละคะ แต่ว่าส้มรอพนักงานส่งของนานแล้ว ไม่เห็นมาสักที ส้มก็ไปอาบน้ำแต่งตัวสิคะ เพราะว่า 10 โมงเช้าแล้ว ยังไม่ได้อาบน้ำเลย ร้อนจะแย่ พอส้มอาบน้ำไปได้สักพัก ก็มีคนมากดออดบ้านพักของส้ม ส้มก็รีบล้างเนื้อล้างตัว เพื่อไปเปิดประตู คิดในใจว่าคงเป็นพนักงานมาส่งของแน่ๆ และที่ไม่โทรศัพท์มาถามก่อนก็น่าจะส่งบ้านส่งเป็นประจำอยู่แล้ว จึงไม่ต้องโทร ส้มแง้มประตูมาแล้วตะโกนบอก”รอเดี๋ยวคร่า อาบน้ำอยู่ เช็ดตัวแป๊บค่ะ”
จากนั้นส้มก็รีบเช็ดเนื้อเช็ดตัวแล้วนุ่งมาขนหนูออกมา แล้วก็ไปเปิดประตูหน้าบ้านเพื่อดูว่า ใช่พนักงานส่งของ มาส่งของที่บ้านของส้มหรือเปล่า ปรากฏว่าเป็นพนักงานส่งของเจ้าเดิมเจ้าประจำนั่นเอง