ส่งสายตาให้กับกิ๊ก ดีกว่าส่งหนังโป๊ให้กับเธอดู

ผมส่งสายตาให้กับเธอเป็นที่รู้กันว่า เรานัดกันแล้วในเย็นนี้ เราไม่ได้เล่นเสียวกันมาประมาณ 3 วัน เป็นช่วงเวลาที่เราต้องจัดการงานด้วยกันทั้งคู่ การที่เราอยู่ด้วยกันจะต้องทำทุกอย่างให้เป็นปกติ ไม่มีการมาหึงหวง แต่เราจะต้องเข้าใจถึงเรื่องของความสุขและความเหงา คนส่วนใหญ่ที่มีกิ๊กไม่ได้มาจากความรักกันโดยตรง แต่มันเริ่มต้นจากความเหงาและคนที่เข้าใจกัน มันก็เลยอยู่แบบนี้กันได้ หลายคนบอกว่าทำไมเวลาที่จะเล่นเสียวกันค่าส่งหนังโป๊ให้กับเธอสักหน่อยหรือช่วยกันดูสักนิดก็น่าจะเป็นอะไรที่ดีกว่า แบบนั้นเขาไม่ได้เรียกว่าคนรู้ใจ สำหรับคนที่รู้ใจของจริง จะต้องเป็นลักษณะการมองตาแล้วกระพริบตากันเพียงแค่ 2 ครั้ง ก็กลายเป็นสิ่งที่เข้าใจกันทั้งหมดแล้ว
ไม่วันนี้ก็เช่นกันผมส่งสายตาให้กับเธอด้วยอาการหวานฉ่ำ จ้องตาเธอประมาณ 15 วินาที ก็เป็นที่รู้กันว่าเดี๋ยวเย็นนี้เราจะได้เจอกันแล้ว ความเป็นจริงนัดเจอกันตั้งแต่เมื่อวาน ผมว่างแต่สำหรับเธอนั้นไม่ว่างเธอต้องติดงานดูลูกค้า เราก็ไม่อยากจะขัดทุกอย่างก็ต้องมีช่วงระยะเวลาที่พอเหมาะ คำว่ากิ๊กไม่ได้กันอยู่เสมอแต่จะเป็นช่วงเวลาที่ได้กันแบบโคตรมันเลยขอบอก แล้วในตอนเย็นผมก็รีบจัดการทุกสิ่งทุกอย่างทั้งหมด สถานที่ที่เรานัดกันห่างจากที่ทำงานเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น เลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวาเพียงแค่ 2 3 ครั้งก็ได้เจอกันแล้ว ไม่ใช่ของผม มีแต่เรื่องของหนังโป้ที่ได้ดูในเมื่อคืน เมื่อวานแฟนผมก็โทรมาเจอก็บอกอยากเจอผมแล้ว ในความเป็นจริงช่วงค่ำของวันนี้ ผมนัดเจอเธอช่วงประมาณดึกหน่อย ขับรถไปประมาณ 200 กิโลเมตรก็จะถึง แต่ก่อนจะไปเล่นเสียวกับแฟนเขามาจัดการกับกิ๊กของผมก่อนสัก 1 รอบ เพราะเธอก็อยากได้นะผมก็อยากได้ ทุกอย่างตรงกันก็ต้องจัดกันก่อน
แล้วก็มาเจอกันเจอก็เข้ามากอดมาหอมแก้ม พร้อมด้วยการแจกจูบให้กับผมหลายครั้งเป็นอย่างมาก วันนี้ 1 ดอกของผมต้องไม่ธรรมดา เพราะไม่ได้มีเวลามากจนเกินไป ก่อน 7:00 น ผมจะต้องรีบเดินทางกลับบ้านแล้ว ก็รีบกลับให้กับเธอในทันที เธอก็เตรียมตัวมาพร้อมจากที่ทำงาน พอได้ดึงกระโปรงของเธอออกเพียงแค่เล็กน้อย กลิ่นหอมหวานน้องสาวของเธอก็ออกมา ผมลงลิ้นเลียให้กับเธอ น้ำของเธอแตกออกมาเต็มปาก ไม่รอช้าเธอก็จัดการเล่นท่า 69 กับผมไปด้วย ความลงตัวแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว แล้วหลังจากนั้นเธอก็ขึ้นมาเล่นไพ่ Body on top กับผม โยกจนเธอนั้นหมดแรงแล้วผมก็ตามต่อให้กับเธอด้วยการเล่นท่าหมา ไม่เพียงแค่นั้นผมจับเธอมาซอยในท่ายกล้ออีก 1 ครั้ง ด้วยความเร็วและความแรงเสียงร้องครางออกมาดังเต็มห้องไปหมด 1 ดอกที่จัดให้กับเธอคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ผมชอบเล่นเสียวกับเธอเพราะเวลาที่เธอเสร็จเธอจะออกอาการกระตุก แบบนี้แหละที่เรียกว่าคนรู้ใจของจริง