ได้มาอยู่กับกิ๊กพร้อมได้ดูคลิปโป๊ไปด้วยสะใจที่สุด

เธอเป็นกิ๊กของผมเราเพิ่งจะได้เสียกันประมาณ 2 อาทิตย์เท่านั้นจะว่าไปแล้วคว่ำที่เธอเป็นคนทะลึ่งตึงตังพร้อมกับผมที่เป็นคนขี้เล่นเราจะมีความสุขในการได้เล่นเสียวกันเป็นที่สุด ยิ่งมาในตอนนี้เราดูหนังโป๊เปิดดูคลิปโป๊แล้วก็เล่นเสียวไปด้วยเหมือนกับเด็กที่พึ่งได้หัดเริ่มเย็ดหีกันจริงๆ อยากจะได้ท่าไหนอยากจะทำแบบไหนเราก็บอกกันแล้วก็ทำตามที่ต้องการกันทั้งหมดไม่เคยคิดมาก่อนนะว่าในชีวิตการได้เล่นเสียวแบบมีความสุขเช่นนี้จะเกิดขึ้นกับตัวผม ตอนแรกผมคิดว่าการที่ผมได้เล่นเสียวกับแฟนของผมได้ปลดปล่อยทุกอย่างด้วยความรักมันเป็นเรื่องแห่งความสุขที่สุดในชีวิตแล้วแต่พอได้มาเจอกับกิ๊กคนนี้ความที่เป็นคนทะลึ่งตึงตัง และเธอก็อยากให้ผมจัดท่านั้นท่านี้ให้กับเธอก็เล่นได้แบบสุดเสียวเป็นอย่างมาก ที่เด็ดที่สุดก็คือไม่ต้องใช้ตัวช่วยอะไรทั้งนั้นแค่เธอทำให้กับผมและผมจัดการให้กับเธอ 3 รอบต่อเนื่องโดยเกือบจะไม่ได้พักสุดยอดอะไรเบอร์นี้
หลังจากที่ผมได้จัดกับเธอแตกน้ำแรกเป็นที่เรียบร้อย แล้วหลังจากนั้นเธอก็ชวนผมดูคลิปโป๊ต่อแบบไม่มีพัก เธอมาดูดมาเลียให้กับผมเธอบอกว่าอยากจะได้เล่นอีกอยากจะเสียอีกกำลังสนุกเลยผมก็รู้เลยว่าเธออาจจะไม่สุดหรือเสียวแบบไม่ถึงใจก็เป็นได้สิ่งที่เธอทำให้กับผมมันปลุกอารมณ์ของผมได้เป็นอย่างดี น้ำของผมที่อยู่ในรูเธอมันยังไม่ทันได้แห้งสักเท่าไหร่เธอก็มาดูดแล้วก็ชวนผมเล่นท่า 69 น้ำที่ติดปลายควยของผมเธอก็จัดการเก็บไปทั้งหมดอะไรที่สุดยอดแบบนี้ผมไม่เคยก่อนเลยในชีวิตแล้วผมก็เล่นท่า 69 กับเธอจนได้เสียวอีกครั้งหลังจากนั้น เธอก็ขึ้นมาโยกบนตัวผม สิ่งที่เธอทำก็ไม่ได้แตกต่างกับแฟนผมทำเสียวที่สุดเช่นเดียวกันแต่ที่มันเกินกว่านั้นก็คือเสียงร้องครางที่บอกว่าสุดยอดที่สุด สิ่งที่มันกระตุ้นในหัวใจผมให้มันมีพละกำลังเพิ่มขึ้นไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อนสุดยอดเป็นอย่างมาก
แล้วในตอนนี้ ผมก็จับเธอเปลี่ยนท่าเล่นเธอในท่ายกล้อผมมายืนที่มุมเตียงให้มันเข้าจังหวะกันได้ดีแล้วผมก็จับขาของเธอประกบคู่ยกขึ้นมาชิดกันที่ด้านข้างตัวผม ขึ้นมาที่บ่าของผมแล้วผมก็จัดการซอยให้กับหีคุณเธอ ตอนนี้เธอก็ร้องครางด้วยอาการสุดเสียงเช่นเดียวกัน เสียงผู้หญิงเวลาร้องครางเหมือนกับเวลาที่เราดูจากหนังโป๊หรือพวกคลิปโป๊มันเป็นอะไรที่กระตุ้นจิตใจได้ดีเป็นอย่างมากรอบนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ผมจัดให้กับเธอแบบหมดพละกำลังเลยก็ว่าได้เป็นรอบ 2 ที่ผมต่อรอบแบบไม่ได้พักไม่คิดเหมือนกันว่าตนเองจะมีพละกำลังสู้กับเธอได้ไหมขนาดนี้ หลังจากที่จัดรอบนี้เสร็จผมแกล้งกับเธอดูดนมเธอแล้วก็พยายามจะเล่นต่อสู้กับผมของจริงจนผมจะต้องระงับไว้ก่อน 2 นัดที่ผมแจกให้กับเธอก็เล่นเอาเข่าอ่อนแล้วในตอนนี้ พักต่อได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเธอก็ขอเล่นอีกรอบ สุดยอดจริงๆ กับกิ๊กผมคนนี้ความทะลึ่งทะเล้นของเธอมันไม่ได้เป็นเพียงแค่การจัดฉากแต่มันเป็นของจริง